Các doanh nghiệp nhỏ nên biết về Facebook Graph search

Nếu bạn là một trong những người xem Facebook là một thứ làm mất thời gian của bạn, hãy dừng lại bạn nhé. Bất kì ai người mà nói bạn không cần online facebook thì nên học và hiểu thêm về Facebook Graph Search. Graph Search có thể thay đổi rất lớn chiến lược kinh doanh của bạn, đúng theo cách mà mọi người hiểu về công ty bạn. Facebook đã công bố tính năng này vào ngày 15 tháng 1 năm 2013 như là mảng quan trọng thứ 3 thể hợp nhất facebook timeline và NewsFeed.

facebook graph seach

facebook graph seach

Facebook graph search là gì?

Facebook graph search là là một cách mới để điều hướng sự kết nối mạnh mẽ của facebook. Nó khác với các loại website tìm kiếm được cung cấp bời Google hay Bing ở chỗ các kết quả của nó bao gồm các trải nghiệm, fan, hình ảnh, xếp hạng và các đề nghị. Và bởi vì các kết quả đó phụ thuộc vào các cài đặt cá nhân và sự kết nối cộng đồng của mỗi người sử dụng facebook, mỗi tìm kiếm là một biến thể tùy thuộc vào các mức cá nhân của người sử dụng. Nếu bạn không muốn hiển thị thông tin nào đó, nó sẽ không hiển thị. Vậy điều gì sẽ được hiển thị? – là độ tuổi của những dữ liệu đã được chia sẻ giữa các cá nhân cái mà đã được công bố trên facebook. Và giờ đây bạn có thể tìm nó dễ dàng và thú vị hơn. Facebook graph seach lớn như thế nào? – Hiện nay có khoảng 1 tỷ người sử dụng, 240 tỷ hình ảnh, và hơn 1 tỷ tỷ kết nối.

Facebook Graph Search có ý nghĩa gì với thương hiệu của bạn?

Bài giới thiệu của Facebook Graph Search có nhiều ý nghĩa hơn với việc giới thiệu thương hiệu của bạn ở địa phương của bạn. Điều này là một điều quan trọng ảnh hưởng hiệu quả quảng cáo qua mạng xã hội trên một vị trí địa lý trên trang mạng xã hội facebook. Ví dụ, một tìm kiếm tới các nhà hàng tại Los Angeles hay là một địa chỉ để shopping rẻ sẽ không dẫn bạn đến trang thương hiệu thuộc về công ty mà đến những trang của địa điểm nơi bạn đang ở. Để thương hiệu của bạn được tìm thấy, bạn nên làm theo các bước sau:

1. Cập nhật các thông tin liên hệ như là Zip code để có thể phân biệt doanh nghiệp của bạn

2. Hãy cố khích lệ những người khách ghé thăm page của bạn like, thanh toán, tag vào các bức ảnh và giới thiệu trang doanh nghiệp của bạn.

Tầm nhìn cho những doanh nghiệp nhỏ là một con đường 2 chiều, có nghĩa là bạn có thể kiểm soát gấp đôi những gì trên trang facebook của bạn. Điều này có nghĩa là kiểm soát trang wall, tag vào các hình ảnh, like, cập nhật trạng thái của trang facebook. Tạp chí Forbes khuyến khích việc sử dụng FaceWash để dọn sạch facebook page của bạn khỏi danh sách những thì làm phiền bạn. Bạn cũng có thể hướng tới những từ đặc biệt với FaceWash, thật dễ dàng để xóa bỏ những thông tin đã quá hạn trên trang của bạn.

Những doanh nghiệp nhỏ có thể tận dụng gì từ Facebok Graph Search

Theo bài giới thiệu của Graph Search nói rằng những doanh nghiệp nhỏ có thể nên biết những khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của họ. Thực sự là bạn có thể làm điều đó, ví dụ như bạn tìm kiếm “Những người mà thích trang facebook của bạn đang ở độ tuổi 25” . Loại tìm kiếm theo danh nghĩa và cá nhân hóa này cung cấp một cái nhìn tổng thể sâu sắc.

Ngày nay, Facebook Graph Search tập trung vào con người, hình ảnh, địa điểm và sở thích. Những thứ cốt lỗi này cung cấp một lượng giàu thông tin, như thể nó là danh thiếp online của bạn vậy.  Nó giúp việc tìm kiếm những thông tin để nghiên cứu dễ dàng hơn bao giờ hết. Ví dụ, doanh nghiệp nhỏ của bạn cần tìm thông tin chi tiết của một doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc tìm với “những người làm việc tại công ty X tại địa chỉ Y” sẽ đưa bạn tới trang của tất cả những người với công việc tại công ty X và tại địa chỉ Y.

Khi mà Facebook Graph Search tiếp tục được phổ biến tới tất cả cả các người dùng nó, chúng ta sẽ bắt đầu xem chính xác lợi nhuận mà nó mang lại cho doanh nghiệp và nhãn hiệu của bạn.