Đăng ký bản quyền phần mềm

Đăng ký bản quyền tác giả cho phần mềm

Đăng ký bản quyền tác giả phần mềm

Có phải bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đăng ký bản quyền phần mềm cho máy tính do chính bạn lập trình, sáng tạo ra??

Hãy đến với dịch vụ tư vấn miễn phí và làm các thủ tục đăng ký bản quyền phần mềm của công ty chúng tôi.
Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành các thủ tục đăng ký bản quyền phần mềm cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.
Hãy liên hệ ngay với đường dây tư vấn 24/24 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0966.498.666

Quy trình đăng ký bản quyền phần mềm tại công ty chúng tôi.

Phần mềm trên máy tính hoặc các thiết bị công nghệ như điện thoại di động cũng là sản phẩm trí tuệ do con người sáng tạo ra, nên việc làm các thủ tục đăng ký bản quyền cho phần mềm thuộc phạm trù của việc đăng ký bản quyền tác giả. Quy trình tư vấn các thủ tục hành chính tại công ty chúng tôi như sau:

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khi khách hàng gọi đến đường dây tư vấn của chúng tôi hoặc tới công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp, chúng tôi sẽ lắng nghe và tiếp nhận và giải đáp ngay các thắc mắc của quý vị về việc đăng ký bản quyền. Tư vấn hồ sơ cho quý khách hàng.

Kiểm tra hồ sơ khách hàng đã chuẩn bị

Sau khi khách hàng đã chuẩn bị hồ sơ và mang đến công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra các hồ sơ quý khách chuẩn bị. Nếu còn thiếu sót, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình để hoàn thành mọi hồ sơ đó rồi tiến hành hoàn thành các thủ tục hành chính tại cục bản quyền tác giả.

Hoàn tất hợp đồng và chăm sóc khách hàng

Quy trình làm thủ đăng ký tác quyền phần mềm máy tính sẽ được công ty chúng tôi hoàn tất nhanh chóng. Sau khi chúng tôi hoàn thành, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để tới văn phòng công ty nhận văn bằng bảo hộ hoặc quý khách có thể đăng ký nhận văn bằng qua chuyển phát.

Khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi nếu tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ ưu đãi giảm 10% chi phí dịch vụ quý khách hàng nếu quý vị tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi các lần tiếp theo.

Liên hệ dịch vụ tư vấn miễn phí tận tình, uy tín

Công ty tư vấn đầu tư và giải pháp doanh nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số 101 ngõ 72, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
Điện thoại: 0462.587.666 hoặc 0966498666.
Email: esic@vntuvanluat.com