Đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet,thương mại điện tử đang làm một ngành dịch vụ mới mẻ và đầy tiềm năng. Các website cần phải đăng ký giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử mới được phép phục vụ chủ yếu cho việc mua bán, trao đổi, quảng cáo hàng hóa, dịch vụ của các công ty.

Để kinh doanh, bán hàng trên các trang web, internet, tất cả các chủ thể kinh doanh đều phải đăng ký xin giấy phép kinh doanh sàn thương mại điện tử.

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Thương mại điện tử – thương mại trên internet

Quy trình đăng ký và xin giấy phép để có thể tiến hành hoạt động website thương mại điện tử bao gồm những thủ tục nhanh chóng, ngắn gọn và rất đơn giản. Bạn cần chuẩn bị:

Hồ sơ xin giấy phép website thương mại điện tử:

a. Đơn đăng ký cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử;
b. Bản sao có chứng thực Quyết định thành lập (đối với tổ chức), giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư (đối với thương nhân);
c. Quy chế quản lý hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử tuân thủ các quy định tại Thông tư 46/2010/TT-BCT, Nghị định số 57/2006/NĐ-CP, Nghị định số 97/2008/NĐ-CP, Thông tư số 09/2008/TT-BCT của Bộ Công Thương và các quy định pháp luật liên quan;
d. Mẫu hợp đồng dịch vụ hoặc thỏa thuận hợp tác giữa thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử với thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia bán hàng hóa, dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử đó.
e. Và các tài liệu khác theo quy định của pháp luật
Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ có vướng mắc gì, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi để sử dụng dịch vụ đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử trọn gói nhanh nhất.