PayPal ra mắt dịch vụ thanh toán qua mobile

Paypal đã triển khai dịch vụ thanh toán qua điện thoại di động tại Anh cho phép người sử dụng nhận thanh toán trên các smartphones của họ như một bước tiến thúc đẩy việc thanh toán mà không sử dụng tiền mặt.

PayPal Here

PayPal ra mắt dịch vụ thanh toán qua mobile

Dịch vụ đó được gọi là “paypal here” cho phép các thương gia nhận các thanh các thanh toán thông qua một ứng dụng trên điện thoại smartphone của họ từ thẻ tín trả trước và thẻ ghi nợ hoặc tài khoản paypal của khách hàng.

Khách hàng đừa thẻ vào một thiết bị đầu cuối, điền mã pin, xác nhận số tiền thanh toán và sau đó các thương gia sẽ hoặc là gửi biên lai lại cho khách hàng dưới dạng email hoặc tin nhắn văn bản. Hãy xem video dưới đây:

Dịch vụ này chủ yếu triển khai nhằm vào các doanh nghiệp vừa-nhỏ, nó sẽ sẵn sàng được triển khai tại Anh vào cuối năm nay. Paypal – một công ty con của Ebay sẽ thu một khoản phí chưa được tiết lộ nho nhỏ cho các thiết bị đầu cuối và một khoản phí nhỏ từ mỗi giao dịch

Các ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, các nhà bán lẻ và ngành công nghiệp điện thoại di động đã tạo nên một bước chuyển để thúc đẩy việc cách thanh toán.

Tuần trước Visa UK’s MD Marc O’Brien đã tiết lộ kế hoạch của công ty về việc châm ngòi “kế hoạch ra mắt chủ đạo” cho người châu Âu về việc thanh toán vắng mặt và qua điện thoại di động vào năm nay; Theo đó đã nhận đươc sự ủng hộ của các nhà bán lẻ dày dặn kinh nghiệm Như M&S và Transport for London.

Hầu hết những nỗ lực này là kế hoạch nhằm giới thiệu việc thanh toán qua smartphone sử dụng  công nghệ NFC và thị thực cái mà đã được đề cập đến trong cuộc đàm phán giữa O2-parent Telefonica, Vodafone và các nhà sản xuất thiết bị để đẩy tiến độ.

Orange and Barclaycard đã triển khai một kế hoạch thử nghiệm, dịch vụ thanh toán qua điện thoại đầu tiên tại Anh sử dụng công nghệ NFC vào tháng 5 năm 2011 cho phép người dùng thực hiện thanh toán thong quá điện thoại di động của hộ những giao dịch dưới 15 bảng tại các cửa hàng như hàng ăn hay ở ga tàu điện ngầm

 

Read previous post:
Vụ xâm phạm nhãn hiệu Red Bull

Tháng 2.2004, ông H “đặt hàng” Công ty TP gần 73.000 vỏ lon nước uống tăng lực có hình hai...

Close