Top 10 thương hiệu được ưa chuộng nhất

Mới đây công ty nghiên cứu thị trường người tiêu dùng Kantar Worldpanel đã công bố danh sách top 10 thương hiệu được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay.

1. Coca-cola

đây vẫn được coi là thương hiệu giữ ngôi vị đầu bảng trong nhiều năm qua. Công ty này đã tiếp cận 5,72 triệu người tiêu dùng, đạt 70,5 tỷ USD giá trị thương hiệu. Tuy đã giữ ngôi vị đứng đầu nhưng Coca-cola vẫn đang cố gắng giữ vững thương hiệu, và hướng đến người tiêu dùng nhiều hơn.

Bài viết liên quan:

>>Vai trò của thương hiệu đối với doanh nghiệp

>>Câu chuyện về những nhãn hiệu nổi tiếng

2.Kem đánh răng Colgate

Colgate là thương hiệu đứng thứ hai sau Coca-cola, tuy cạnh tranh cao trong các nhãn hiệu kem đánh răng nhưng Colgate vẫn là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sự kết hợp giữa sản phẩm vệ sinh và mỹ phẫm đã giúp hãng này mở rộng thị trường ngày càng tiến gần hơn đến với người tiêu dùng.

3.Maggi

Đây là thương hiệu súp ăn liền được nhiều người lựa chọn nhất trong bảng xếp hạng các nhãn hiệu súp ăn, nước dùng. Hãng thương hiệu này vẫn đang cố gắng để đẩy thương hiệu của mình lên và tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

4.Lifebuoy

Lifebuoy là nhãn hiệu xà phòng được lựa chọn nhiều thứ hai tại khu vực Châu Á nhờ các chiến dịch quảng bá thương hiệu trên các sóng truyền hình,… Hãng này đã mở rông thêm đa dạng sản phẩm hơn như sữa rửa tay, sữa tắm, xà bông tắm,… để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu người tiêu dùng.

5.Nescafé

Hãng cafe hòa tan này đã trở thành một nhãn hiệu có tên tuổi lớn trong ngành. Hiện nay hãng cafe này đã bị tụt hạng từ thứ tư xuống thứ năm, tuy nhiên tên tuổi của nó vẫn được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn.

6.Pepsi

Pepsi cũng là nhãn hiệu nổi trong ngành nước giải khát, số lượng người tiêu dùng chọn sản phẩm cũng đã tăng lên. Tuy nhiên thương hiệu Pepsi vẫn chỉ đứng thứ 6 trong top 10 thương hiệu được ưa chuộng nhất.

7.Lay’s

Chiến dịch quảng bá thương hiệu Lay’s theo khẩu hiệu “Hãy giúp chúng tôi chọn lựa hương vị” đã phát huy tác dụng lớn, giúp thương hiệu này xâm nhập vào các thị trường lớn như Mỹ và Anh đồng thời thúc đẩy khách hàng đưa ra những gợi ý về hương vi khoai tây chiên của hãng sản xuất.

8.Knorr

Knorr là nhãn hiệu hạt nêm nổi tiếng trên toàn thế giới, mặc dù vậy nhãn hiệu này vẫn bị tụt 1 hạng so với năm ngoái. Hiện nay, Knorr đang đứng vị trí thứ 8 được người dùng ưa chuộng.

9.Dove

Dove là nhãn hiệu quen thuộc của người tiêu dùng sử dụng trong phòng tăm. Hiện nay thương hiệu này đã có nhiều loại sản phẩm trên thị trường như dầu gội, sữa tắm, dầu xả.

10.Omo

Omo, hiện nay cũng đang là thương hiệu bột giặt được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất. Đây là thương hiệu bột giặt nổi tiếng trên thế giới.

Read previous post:
Bảo hộ bản quyền để sáng tạo không bị chết yểu

Với công nghệ hiện đại ngày càng phát triển thì việc đánh cắp ý tưởng bản quyền không còn là...

Close