Top 5 thương hiệu bánh mì bán chạy nhất tại Mỹ

Bánh mì là một loại đồ ăn phổ biến trên khắp các quốc gia trên thế giới. Ở Mỹ, có rất nhiều loại bánh mì được bày bán. Mỗi người đều quen thưởng thức những loại bánh mì khác nhau. Tuy nhiên, mỗi một thương hiệu bánh mì sẽ có những bản báo cáo doanh thu. Sau đây là top 5 thương hiệu bánh mì được bán tại Mỹ được đánh giá qua doanh thu của các thương hiệu bánh mì ở quốc gia này.

1. Wonder Bread (bánh mì Wonder)

Wonder Bread - bánh mì wonder

Wonder Bread – bánh mì wonder

Trước hết Wonder bread không phải là một loại bánh mì thần ký gì cả. Đây là loại bánh mì được bọc trong một bao bì nilon màu đỏ, vàng và xanh. Tuy nhiên, Wonder bread hiện có 10 loại bánh mì khác nhau, điều này có thể coi như là một điều kỳ diệu. Dù thế nào, Wonder bread vẫn là thương hiệu bánh mì bán chạy nhất.

2. Pepperidge Farm

Logo của Pepperidge Farm

Logo của Pepperidge Farm

Pepperidge Farm hiểu nôm na là cánh đồng Pepperidge. Pepperidge là một loại cây ở Bắc Mỹ. bánh mì Pepperidge farm được biết bởi vị ngọt mà phần lớn mọi người liên tưởng tới thứ gì đó như bánh quy Milano. Thương hiệu này cũng được biết đến với sản phẩm bánh quy xốp Goldfish. Tuy thiên, Pepperidge farm cũng có nhiều loại bánh mì khác nhau. Công ty này cũng bán cả bánh mì thường và bánh mì đông lạnh. Pepperidge farm bắt đầu khi mà Margaret Rudkin quyết định tự nướng bánh mì cho người con trai bị hen suyễn của bà ấy từ khi con trai của bà không thể ăn những chất phụ gia có trong các loại bánh mì đang được bán trên thị trường thời điểm đó. Điều này là khởi điểm của đống tài sản của họ ở Connecticut – Pepperidge farm.

Orowheat

Orowheat is known as a manufacturer of healthy breads. Most people probably think of wheat bread when this is mentioned. Orowheat does have wheat bread. However, Orowheat also sells rye, buttermilk, onion, and other varieties of bread. They also sell bagels, English muffins, buns, rolls, and sandwich thins.

3. Orowheat

Sản phẩm bánh nướng của orowheat

Sản phẩm bánh nướng của orowheat

Orowheat được biết đến nhu một nhà sản xuất bánh mì tốt cho sức khỏe. Khi nhắc đến Orowheat, phần lớn mọi người có thể nghĩ ngay đến loại bánh mì được làm từ bột mì. Orowheat thực sự là có bánh mì bột mì. Tuy nhiên, Orowheat cũng bán cả bánh mì lúa mạch, BƠ, bánh mì hành, và rất nhiều loại bánh mì khác. Orowheat cũng bán cả bánh mì tròn, Bánh nước Anh, bánh nho nướng, bánh cuộn, và sandwich.

4. Nature’s Own

Logo của Natures own

Logo của Natures own

Nature’s Own là một thương hiệu thuộc về Flour Foods. Công ty này sản xuất nhiều loại bánh mì khác nhau như: bánh mì bột mì, Bungs, bánh mì tròn, và sandwich tròn.

5. Sunbeam

Logo của Sunbeam

Logo của Sunbeam

Bánh mì Sunbeam được đóng gói màu vàng có có một cái lỗ như 1 cái cửa sổ trong suốt để nhìn thấy bánh bên trong. Có hình ảnh cô gái đang ăn một cái sandwich. Subeam sản xuất bánh mì trắng và bánh nho nướng. Subeam cũng sản xuất cả bánh thường và bánh rán.

Read previous post:
Chân dung được tạo bằng mã vạch

Các mã số mã vạch tưởng như cứng cáp và vô hồn nhưng dưới tay Scott Blake ( Một nghệ...

Close