Đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế

Bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam

Bảo hộ thương hiệu tại Quốc tế

Các công ty luôn luôn muốn bảo vệ tài sản và các quyền hợp pháp của họ. Một trong những các tốt nhất để bảo vệ tên và uy tín của công ty là đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền trên toàn quốc gia và thế giới.

Để đăng ký bảo hộ bản quyền cho thương hiệu của công ty bạn tại Việt Nam, bạn có thể trực tiếp làm hồ sơ, thủ tục xin đăng ký bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Quy trình xin đăng ký bảo hộ khá đơn giản, và chúng tôi có thể giúp bạn.

Tư vấn để giúp nhãn hiệu của bạn trở nên khác biệt

Nhãn hiệu để phân biệt nguồn gốc của một hàng hóa hoặc dịch vụ từ các nguồn khác. Đó là toàn bộ những điểm được bảo hộ của nhãn hiệu. Để có được một nhãn hiệu đã được đăng ký, nhãn hiệu đề xuất của bạn phải có sự khác biệt rõ rệt.

Cách tốt nhất để nhãn hiệu của bạn được chấp nhận đó là bạn nên làm cho nhãn hiệu của bạn “bay bổng” hay là “tùy tiện”. “Bay bổng” giống như KODAK. Hay “tùy tiện” giống như APPLE, một thương hiệu về công nghệ như từ APLLE – TÁO không liên quan tới công nghệ một chút nào.

Tư vấn giúp bạn thu thập những thông tin

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thu thập tất cả thông tin cần thiết cho việc đăng ký bản hộ thương hiệu, nhãn hiệu cho bạn. Mẫu đăng ký bảo hộ bắt buộc bạn phải điền vào đó các thông tin công ty của bạn, và các thông tin liên hệ. Và bạn cũng cần phải miêu tả các sản phẩm, hàng hóa/dịch vụ mà bạn định đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho chúng.

Khi bạn đã có đầy đủ các thông tin ấy, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chuẩn bị hồ sơ để làm các thủ tục đăng ký bảo hộ chõ nhãn hiệu – thương hiệu hàng hóa cho bạn. Điều này chắc chắn sẽ tạo nhiều thuận lợi cho công ty của bạn.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu giúp ngăn chặn các đối thủ

Cục sở hữu trí truệ sẽ bảo vệ thương hiệu của bạn khỏi những đối thủ với việc sử dụng thương hiệu mà bạn đã đăng ký. Nhưng sự bảo vệ còn mạnh hơn thế.

Pháp luật cấm tất cả mọi tổ chức, cá nhân làm những việc có khả năng gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng về thương hiệu của bạn. Ví dụ tôi không thể mở một nhà hàng mang thương hiệu McDonald vì thương hiệu này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền.

Hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu của chúng tôi
DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU
Công ty tư vấn đầu tư và giải pháp doanh nghiệp Việt Nam
Địa chỉ: Số 3, ngõ 62, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 042.587.666 – 0966.498.666
Email: esic@vntuvanluat.com
Read previous post:
Khai thác và bảo vệ nhãn hiệu đã được đăng ký

Khai thác và bảo vệ nhãn hiệu đã được đăng ký là bài viết được trích dẫn từ tài liệu...

Close