Dịch vụ tra cứu nhãn hiệu (logo)

Dịch vụ tra cứu nhãn hiệu (logo) của công ty chúng tôi là dịch vụ miễn phí cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hoặc đăng ký bản quyền logo của công ty chúng tôi.

tra cứu nhãn hiệu

tra cứu nhãn hiệu

Việc tra cứu nhãn hiệu trước khi làm thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền có ý nghĩa rất quan trọng nó phát hiện và hạn chế các rủi ro trong quá trình cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ tra cứa nhãn hiệu dưới hai hình thức:

  • Tra cứu có đối chứng bằng văn bản
  • Tra cứu không có đối chứng (tra cứu sơ bộ)

I. Tra cứu nhãn hiệu (logo) có đối chứng bằng văn bản:

Bằng hình thức tra cứu này, chúng tôi sẽ có bản đối chứng về việc nhãn hiệu đăng ký có bị trùng hay tương tự gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu cùng nhóm sản phẩm dịch vụ đã đăng ký trước đó hay không. Như vậy, sẽ đảm bảo được tính chắc chắn hơn khi làm thủ tục đăng ký bảo hộ.

II. Tra cứu nhãn hiệu (logo) không có đối chứng (tra cứu sơ bộ):

Việc tra cứu sơ bộ chúng tôi hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên mức độ chính xác là không cao ,chỉ vào khoảng 50 -60% và không tra cứu được phần hình của logo.

Do vậy, để có được kết quả chính xác nhất, chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên tra cứu có đối chứng để có kết quả chính xác trước khi tiến hành thủ tục bảo hộ.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu và đăng ký bản quyền logo cho khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu trên khắp cả nước. Cụ thể các dịch vụ như sau:

Dịch vụ tư vấn và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa độc quyền:

Để đảm bảo lợi ích lâu bền của hoạt động kinh doanh việc đăng ký nhãn hiệu là một trong những điều kiện tiên quyết. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa độc quyền, xin mời xem tại đây.

Dịch vụ đăng ký bản quyền logo công ty:

Dịch vụ tư vấn đă ký bản quyền logong ký bản quyền Logo của chúng tôi sẽ đại diện giao dịch với cơ quan nhà nước để đẩy nhanh việc cấp giấy chứng nhận đăng cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn đăng ký bản quyền logo tại công ty chúng tôi. Nếu quý vụ có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền logo của công ty chúng tôi, xin vui lòng xem thêm tại đây.

Nguồn: vntuvanluat.com

Read previous post:
Hiểu rõ hơn về thương hiệu

Thương hiệu là gì? Thương hiệu là khái niệm trong người tiêu dùng về sản phẩm với dấu hiệu của...

Close